Điều hòa được chia ra thành nhiều kiểu dáng: treo tường, âm trần, tủ đứng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng của khách hàng với các mức công suất hoạt động khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới người dùng 10 mẫu điều hòa tủ đứng giá rẻ năm 2017.

1.Điều hòa tủ đứng Midea MF32

Nói tới điều hòa giá rẻ thì Media là một trong những thương hiệu bạn có thể tham khảo. Điều hòa tủ đứng Media có thiết kế tinh tế, màu sắc khá trang nhã. Vì vậy mà thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Media vận hành tương đối ổn định từ cấp lạnh hay làm ấm với hiệu suất đạt mức cao.

Tìm hiểu thêm tại http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-tu-dung/dieu-hoa-tu-dung-midea/

Điều hòa tủ đứng Media cũng có chế độ làm lạnh nhanh nên người dùng có thể cảm nhận không khí mát mẻ một cách nhanh chóng vì máy sau khi khởi động sẽ đẩy tốc độ gió và nhiệt độ xuống mức thấp nhất. Sau đó sẽ tự điều chỉnh hướng gió tới các góc trong phòng.

Điều hòa tủ đứng giá rẻ Media

Điều hòa tủ đứng giá rẻ Media

2. Điều hòa tủ đứng Chigo

Chigo nghe không quen thuộc nhưng các hãng điều hòa khác nhưng với mức giá rẻ thì người dùng cũng đang quan tâm hơn. Điều hòa được thiết kế đặc biệt có khả năng chống ăn mòn không khí tốt hơn một số dòng sản phẩm điều hòa khác.

Ngoài ra, điều hòa tủ đứng Chigo cũng có tính năng khử mùi, làm sạch không khí. Khi người dùng chọn chế độ làm sạch thông minh thì toàn bộ bụi bẩn trong không khí sẽ được xử lý chỉ trong vòng 6 phút.

3. Điều hòa tủ đứng LG

Tính năng của điều hòa LG không còn lạ gì:

  • Làm lạnh nhanh
  • Khóa an toàn với trẻ em
  • Công nghệ tiết kiệm điện năng, hiệu suất làm việc cao
  • Lọc không khí tự động, chống vi khuẩn, nấm mốc hoạt động

Một trong những vấn đề đối với điều hòa tủ đứng là dàn nóng bị đóng băng khi máy hoạt động ở chế độ làm ấm. Với LG đã có chức năng phá băng thông minh nên điều hòa tủ đứng Lg cũng được ưa chuộng.

Điều hòa tủ đứng giá rẻ LG

Điều hòa tủ đứng giá rẻ LG

4. Điều hòa tủ đứng Sumikura

Với điều hòa tủ đứng của hãng Sumikura, bạn sẽ luôn được trải nghiệm không gian trong lành, khô thoáng do máy có chức năng hút ẩm, tiêu diệt nấm mốc trong không khí. Chức năng này không ảnh hưởng tới việc người dùng lựa chọn nhiệt độ.

Mặt khác, khi máy đang hoạt động đột ngột xảy ra sự cố cúp điện thì sau khi có điện hệ thống sẽ tự khởi động lại và hoạt động bình thường.

Tìm hiểu thêm http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-tu-dung/dieu-hoa-tu-dung-sumikura/

5. Điều hòa tủ đứng Gree

Điều hòa tủ đứng giá rẻ thì hãng Gree chúng ta chỉ nhắc tới điều hòa 1 chiều. Công suất thì lớn trên 36000BTU nên phòng diện tích lớn cũng không phải vấn đề lớn. Các hội nghị, hội trường hay lựa chọn Gree thì giá hợp lý lại làm lạnh nhanh lại vô cùng tiết kiệm điện năng. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay – công nghệ Inverter.

Với mức kinh phí không lớn lại đòi hỏi công suất lớn cho không gian rộng thì khách hàng tham khảo một số điều hòa trên. Trong những series ra mắt năm 2017 thì đây là những mẫu được đánh giá giá tầm trung.