Là hãng đi đầu trong thị trường điện lạnh, Panasonic luôn cho ra đời những dòng sản phẩm đạt chuẩn cả về chất lượng và thiết kế. Trong năm nay, Điều hòa Panasonic không kém cạnh các hãng điều hòa nổi tiếng khác và cho ra mắt Sky Series và Aero Series được đánh giá cao sau buổi giới thiệu sản phẩm: Sang trọng, tinh tế.

Điều hòa Panasonic giới thiệu sản phẩm mới nhiều tính năng vượt trội

Điểm cộng ngay từ thiết kế

Series của các dòng máy điều hòa Sky của Panasonic chú trọng từ thiết kế nhỏ trên máy. Với màu trắng đơn giản nhưng toát lên vẻ hiện đại, thanh lịch. Một sự lựa chọn thuyết phục cho những người tiêu dùng kĩ tính và yêu cầu cao về sự hài hòa nội thất. Sky có thiết kế thanh mảnh, tinh tế.

Điều hòa Panasonic ra mắt dòng sản phẩm Sky và Aero

Điều hòa Panasonic ra mắt dòng sản phẩm Sky và Aero

Công nghệ Inverter

Đẹp sang trọng mà lại không mất quá nhiều chi phí tiền điện mỗi tháng là điều bất cứ người dùng nào cũng mong muốn. Và điều hòa Panasonic thế hệ mới đã sử dụng công nghệ Inverter, áp dụng máy nén để hạn chế tới mức tối đa hiệu suất và hao phí điện năng.

Làm lạnh nhanh mang lại cảm giác tự nhiên

Nếu như các dòng điều hòa khác khiến bạn khó chịu khi gió từ điều hòa thổi thẳng trực tiếp vào người thì Sky và Aero của Panasonic lại khắc phục tốt điều này. Cánh đảo gió được cấu tạo thông minh khiến luồng gió được thổi lên phía trần nhà. Từ đó, không khí lạnh làm mát cả căn phòng đồng đều mà không có cảm giác bị phả thẳng vào người. Đây là công nghệ làm lạnh tản nhiệt.

Những người được trải nghiệm không gian điều hòa Panasonic đều cảm thấy rất hài lòng và dường như được làm mát vô cùng tự nhiên. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt cánh đảo gió đa hướng skywing hướng luồng khí lạnh lên trê trần nhà và men theo các bức tường để loại bỏ nhiệt còn giữ lại trên bề mặt, từ đó tạo ra 1 không gian mát lạnh đồng đều.

Điều hòa Panasonic ra mắt dòng sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội

Cả hai dòng máy Sky Series và Aero series đều có khả năng làm lạnh nhanh tới 50% mang đến cho người dùng một không gian mát lạnh tự nhiên nhờ tối ưu công nghệ điều khiển hướng gió. Ngoài ra cả hai dòng điều hòa này đều được sử dụng công nghệ Nanoe-G – công nghệ kháng khuẩn, khử mùi. Công nghệ nanoe-G có khả năng loại bỏ tới 99% bụi bẩn trong không khí và vô hiệu hóa tới 99% các phần tử độc hại bám dính trên các đồ vật hay tại màng lọc.

Tìm hiểu thêm http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-panasonic

Các hãng điều hòa đều đang cố gắng cải tiến và sử dụng các công nghệ mới nhất mong tạo được sự thoải mái của người dùng và giải quyết các vấn đề bảo vệ và thân thiện với môi trường. Và điều hòa Panasonic đang làm tốt điều này khi đầu năm 2017 đã giới thiệu tới người dùng 2 Series mới: Sky và Aero. Hi vọng người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của gia đình.