Trong những năm trở lại đây, ngoài những thương hiệu điện lạnh quen thuộc như Toshiba, Mitssubishi thì Daikin là một cái tên được nhắc tới không ít và có vị trí không nhỏ tại thị trường điện lạnh Việt Nam. Đế đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường tốt đẹp hơn, điều hòa Daikin với mỗi thế hệ điều hòa ra đời đều cải thiến các công nghệ mới nhất, thông minh nhất. Một trong những công nghệ mới của Daikin chính là công nghệ Inverter – công nghệ biến tần thông minh nhất hiện nay trong lĩnh vực điện lạnh. Điều hòa Daikin Inverter sử dụng gas R32 có hiệu suất làm việc cao nhưng tiết kiệm điện năng tối đa.

Điều hòa Daikin bền, tiết kiệm điện

Điều hòa Daikin bền, tiết kiệm điện

Nên hay không nên mua điều hòa Daikin?

Ngày nay, công nghệ hiện đại, các thiết bị điện lạnh ngày càng thông minh, cảm biến qua hồng ngoại, nhiệt độ để xử lý và tự động điều chỉnh luồng gió hướng gió hay tăng nhiệt độ lên nhằm giúp tạo sự thoải mái nhất cho người dùng và tiết kiệm điện tốt hơn. Một số công nghệ mới của điều hòa Daikin:

Kĩ thuật cánh quạt: Nhìn cánh quạt điều hòa đơn thuần nhưng trong đó sử dụng kết hợp nhiều công nghệ kĩ thuật khác nhau làm sao đạt được hiệu quả làm mát tốt nhất cho cả không gian.

  • Đảo gió tự động: Điều hòa thế hệ mới của Daikin dù công suất nào cũng được trang bị 2 cánh đảo gió, tạo ra luồng khí 3 chiều. Công nghệ này giúp cho việc làm lạnh trong phòng được đồng đều hơn và làm lạnh cũng nhanh hơn.
  • Cánh hướng gió rộng: Ngoài đảo gió tự động, góc hắt gió cũng được cải tiến rộng hơn giúp quá trình luân chuyển gió nhanh và đều cả không gian phòng.
  • Máy nén giảm tiếng ồn: Điều hòa Daikin sử dụng máy nén dạng swing giảm tối đa âm thanh tiếng ồn khi hoạt động. Người dùng rất thích điều này ở Daikin vì sử dụng ban đêm hoàn toàn thoải mái, không bị ảnh hưởng nhiều.

Điều hòa Daikin công nghệ mới

Công nghệ tiết kiệm điện: Điều hòa Daikin sử dụng công nghệ Econo giúp tiết kiệm điện năng tối da khi khởi động máy và quá trình tiêu thụ điện đạt hiệu suất cao. Bên cạnh đó, bạn có thể giảm hạn chế thấp nhất tình trạng quá tải xảy ra và không tốt cho máy cũng như gián đoạn hoạt động của điều hòa.

Chức năng Intelligent Eye: hay được gọi với tên khác là ”Mắt thần”. Chức năng này sử dụng tia hồng ngoại để cảm biến sự thay đổi chuyển động trong phòng. Khi trong phòng không có người (ra ngoài đột ngột trong khoảng thời gian ngắn) thì điều hòa sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để tiết kiệm điện hơn. Khi phòng có số lượng người nhiều hơn thì cũng tự động giảm nhiệt độ xuống khoảng 2 độ C để người trong phòng luôn cảm thấy mát mẻ.

Inverter – Công nghệ biến tần: Tất cả các dòng điều hòa Inverter của Daikin đều được trang bị công nghệ biến tần với khả năng làm lạnh nhanh chỉ trong 20 phút. Vì vậy, dù bạn phải thay đổi nhiệt độ phòng đột ngột cũng không sao và nhanh chóng cảm nhận sự thoải mái.

Phin lọc khử mùi, khử nấm mốc: Chức năng khử mùi của điều hòa Daikin có xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí.

Bạn có thể tìm hiểu về điều hoà daikin tại http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-daikin

Chúc các bạn có được sự lựa chọn mua điều hòa ưng ý và phù hợp nhất!