Nổi tiếng thế giới về các sản phẩm công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng tối đa giúp bảo vệ môi trường, điều hòa Mitsubishi Electric http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-am-tran/dieu-hoa-am-tran-mitsubishi-electric/ nhanh chóng được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Bạn sẽ bất ngờ với con số 18 mẫu, 6 series đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ giá thấp tới cao, từ kiểu dáng đơn giản tới sang trọng, hiện đại.

Những ưu điểm chỉ có ở điều hòa Mitsubishi Electric

Làm lạnh nhanh

Theo đánh giá, điều hòa Mitsubishi Electric có thể tạo ra lưu lượng gió hơn 10% so với chế độ quạt cao của nhiều dòng điều hòa khác. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh chỉ sau 10 phút và sẽ trở về mức bình thường một cách tự động sau khi đạt mức nhiệt độ yêu cầu. Vì sao nói điều hòa Mitsubishi Electric có độ bền rất tốt chính bởi vì dàn nóng điều hòa được phủ 1 lớp sơn chống gỉ sét. Cấu tạo đặc biệt này cũng giúp cho việc làm lạnh trở nên nhanh hơn.

Điều hòa Mitsubishi

Điều hòa Mitsubishi

Tiết kiệm điện năng tối đa với PAM inverter

Nói tới tiết kiệm điện thì có lẽ không hãng điều hòa nào có thể so sánh được với điều hòa Mitsubishi Electric. Cũng bởi vậy mà dòng điều hòa này luôn có một chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Và để có được khả năng tiết kiệm điện tối ưu đó là nhờ công nghệ PAM inverter – một sự kết hợp thông minh giữa động cơ inverter với hệ thống điều khiển PAM. Và con số thực nghiệm sau khi áp dụng công nghệ này là dùng hiệu quả 98% điện đầu vào. Như vậy nguồn điện thất thoát giảm mức tối đa. Từ đó giúp tiết kiệm điện tốt hơn.

Nhận biết thông minh

Chúng tôi gọi đó là mắt thần của điều hòa Mitsubishi Electric – một chức năng đáng tự hào và thông minh – chức năng I see sensor. Đây là chức năng có thể kiểm soát dòng khí phân tán ra một cách sao cho hiệu quả nhất. Cơ chế hoạt động của tính năng này là ở điều hòa sẽ phát ra một tia hồng ngoại để quét không gian theo ba chiều nhằm đo nhiệt độ của phòng. Từ đó có thể xác định khu vực nòa có người khu vực nào không có để điều chỉnh luồng gió và nhiệt độ thích hợp và tiết kiệm nhất. Nếu bạn hay bị quên tắt điều hòa hoặc hay có việc đột xuất mà thường xuyên quên tắt điều hòa thì bạn sẽ hứng thú với điều hòa Mitsubishi Electric. Khi trong phòng không còn người thì sau 10 phút nhận diện, điều hòa sẽ tự động giảm năng suất xuống 10% và sau 1 giờ đồng hồng sẽ giảm 20%.

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ mắt thông minh mới đưa vào trong dòng máy FM của điều hòa Mitsubishi Electric chứ chưa áp dụng cho tất cả 6 series.

Điều hòa Mitsubishi làm lạnh nhanh, tiết kiệm năng lượng

Chế độ cánh quạt đôi

Nếu như các dòng điều hòa thông thường hạn chế về không gian làm mát mà không thể làm mát tới khu vực tầng gác trên phòng thì ở điều hòa Mitsubishi Electric chế độ cánh quạt đôi lại làm được. Từ vị trí gần nhất tới xa nhất đều được thổi gió đến và kể cả người ngồi ngay dưới điều hòa cũng không cảm thấy gió thốc vào người hay quá lạnh.

Nổi trội với công nghệ lọc khí 3 màng lọc

Ngày nay, việc sử dụng điều hòa trong gia đình không phải chỉ để làm mát mà làm sao không gian sống phải sạch, trong lành. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi thì điều này lại càng quan trọng.  Điều hòa Mitsubishi Electric có 3 loại màng lọc: plasma, nano platinum và enzyme có khả năng kháng khuẩn tốt. Mặt khác, điều hòa Mitsubishi Electric hoạt động rất êm ái, không ồn với cường độ âm thanh chỉ khoảng 21db.

Điều hòa Mitsubishi Electric cũng dễ dàng vệ sinh và bảo trì định kì. Vì vậy, xét về tổng thể thì đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng. Chúng tôi hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp khách hàng mua được điều hòa phù hợp nhất.