Hãng điều hòa Mitsubishi được ra đời năm 1988, một trong những nhà máy sản xuất điều hòa top đầu tại đất nước Thái Lan. Với phương châm mang tới những thứ tốt nhất cho con người, thế giới trở nên tốt đẹp hơn mà  Mitsubishi đưa ra thị trường những chiếc máy điều hòa với các tính năng hiện đại.

Tính năng của điều hòa Mitsubishi

Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường

Với những thông tin về môi trường không khí và các hiện tượng nóng lên của trái đất, điều hòa Mitsubishi http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-mitsubishi/ ra thị trường mang tới cho người dùng những trải nghiệm về không khí sạch khuẩn nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện năng.

Điều hòa Mitsubishi tiết kiệm điện năng

Điều hòa Mitsubishi tiết kiệm điện năng

Mitsubishi sử dụng gas R40 thân thiện môi trường khi không chứa hợp chất gây suy giảm tầng ozone. Đây là một hợp chất hydrofluorocar – bon đảm bảo cho hoạt động cao của điều hòa nhưng lại bảo vệ môi trường tốt hơn. Không chỉ là loại gas thân thiện môi trường mà hiệu suất làm lạnh của gas R40 cũng cao hơn nhiều so với gas R22 thông thường. Theo các nghiên cứu thì gas R40 được công nhận là gas đạt tiêu chuẩn về môi trường và tiết kiệm điện khi sử dụng trong điều hòa.

Vì sao điều hòa Mitsubishi lại tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ? Đó là nhờ cơ chế hoạt động thông minh bởi sự kết hợp giữa cánh tản nhiệt và ống đồng. Điều này giúp luồng gió được đưa ra ngoài tối đa và cho thấy mức độ cải thiện trên 33% so với các dòng sản phẩm điều hòa trước đó.

Cánh tản nhiệt được thiết kế kiểu mới có thể dễ dàng chuyển từ dạng phẳng sang hình chữ M nên hiệu suất được cải thiện rõ rệt. Khi đó truyền nhiệt tốt hơn và có độ cân bằng trong cả không gian phòng. Dàn nóng rất quan trọng nên đã được cấu tạo bởi tấm thép Zam không lo ăn mòn và khả năng chống chầy xước rất tốt.

Làm lạnh nhanh, hiệu suất cao

Điều hòa Mitsubishi cũng có tính năng làm lạnh rất nhanh và đạt hiệu suất làm việc cao. Bằng công nghệ biến tần DC PAM giúp kiểm soát công suất cùng công nghệ biến tần Inverter có thể thay đổi công suất vận hành một cách linh hoạt. Inverter là công nghệ giúp máy có thể đạt công suất cao nhất sau thời gian ngắn khởi động. Nhờ đó, hiệu quả làm lạnh cũng đạt rất nhanh. Nhưng ngay khi nhiệt độ đạt mức yêu cầu sẽ tự động điều chỉnh luồng gió, công suất để làm mát cả phòng và đồng thời điện năng không cần thiết được tiết kiệm tối đa. Một số dòng máy điều hòa sẽ khiến người dùng hơi khó chịu khi gió thổi trực tiếp vào người còn điều hòa Mitsubishi thì không. Bạn sẽ luôn thất thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Điều hòa Mitsubishi làm lạnh nhanh

Điều hòa Mitsubishi làm lạnh nhanh

Ngoài ra, công nghệ máy nén cùng bộ điều khiển biến tần được xây dựng theo công nghệ điều khiển vector tạo ra hiệu suất vận hành cao nhất.

+ Hoạt động êm từ tốc độ thấp đến tốc độ cao

+ Đạt được dao động điện áp dạng hình sin mượt

+ Hiệu suất năng lượng được cải thiện đáng kể trong phạm vi tốc độ thấp

Cánh quạt có cấu trúc thiết kế riêng biệt nhằm duy trì công suất và giảm sự tiêu hao năng lượng điện năng. Thiết kế hình lá răng cưa của cánh quạt đã làm giảm độ ồn và cả hiệu suất năng lượng. Luồng khí êm dịu với sức cản gió thấp nhất làm giảm tải cho motor quạt dẫ đến sự cải thiện hiệu suất năng lượng cao.

Người dùng có thể điều chỉnh hướng gió trái/phải thông qua bộ điều khiển từ xa tùy theo vị trí lắp đặt của máy góp phần tối đa hóa điều hòa nhiệt độ. Cánh hướng gió được thiết kế kiểu dáng và kích thước mới, cánh hướng gió có diện tích tăng lên bề mặt tới 80%.

Đây chỉ là những tính năng nổi trội nhất của các dòng điều hòa Mitsubishi đời mới nhất hiện nay. Ngoài ra với mỗi dòng máy đặt thù riêng sẽ có thêm nhiều chức năng chuyên biệt khác.