Panasonic là một cái tên quá quen thuộc cả trên thế giới lẫn thị trường Việt Nam. Một thương hiệu điện tử điện lạnh hàng đầu với những công nghệ hiện đại, mới. Và bạn nghĩ sao khi bây giờ đi ở trọ hè có điều hòa mà giá thì lại rất hợp lý cho cả sinh viên. Đó chính là dòng điều hòa Panasonic http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-panasonic/ 12000 BTU. Cùng tham khảo và chuẩn bị sẵn sàng đón hè sang.

Điều hòa Panasonic CU/CS – N12SKH – 8

Điều hòa Panasonic 12000 BTU giá rẻ

Thiết kế hiện đại kết hợp với màu trắng của máy tạo cho người dùng cảm nhận 1 không gian sạch, trong lành và mát mẻ. Không phải cứ rẻ là không chất lượng. Điều hòa Panasonic 12000 BTU được trang bị công nghệ IAuto nên làm mát cực nhanh và khi đạt tới nhiệt độ được yêu cầu sẽ tự động chuyển sang làm lạnh dễ chịu.

Đặc biệt, bạn vẫn được trải nghiệm một môi trường trong lành khi dùng điều hòa Panasonic CU/CS-N12SKH-8. Bộ lọc Nanoe – G giúp môi trường không khí luôn sạch khuẩn vì có thể tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn trong môi trường ngay tức thì. Công nghệ này còn giúp khử mùi hôi trong phòng hiệu quả nên dùng phòng nhỏ nhiều đồ thì lắp điều hòa này vẫn rất dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra còn có chế độ khử ẩm, nấm mốc do điều kiên thời tiết gây nên. Chỉ mất 3 – 5 phút sau khi khởi động máy thì căn phòng đã được khử ẩm.

Điều hòa Panasonic 12000BTU CU/CS-PU12TKH-8

Điều hòa Panasonic 12000 BTU

Điều hòa Panasonic 12000 BTU

Đây là một trong những chiếc điều hòa giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đạt những tiêu chuẩn mới nhất của Panasonic – thuộc dòng inverter. Inverter là công nghệ mà Panasonic công bố năm nay giúp tiết kiệm điện năng và độ bền khá cao. Máy hoạt động ổn định, êm ái không ồn như nhiều dòng máy điều hòa.

Panasonic luôn tự hào là khi sở hữu công nghệ kháng khuẩn với hàng nghìn tỷ phân tử nano siêu nhỏ. Vì vậy, dù không thể nhìn thấy nhưng không khí được lọc sạch và khử mùi qua 3 bước:

+ Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe – G.

+ Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

+ Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Điều hòa Panasonic CU/CS-U12TKH-8

Điều hòa Panasonic 12000 BTU cho phòng hẹp

Điều hòa Panasonic CU/CS-U12TKH-8 được ưu ái sử dụng công nghệ cánh đảo gió kép tiên tiến. Công nghệ này sẽ giúp cho việc làm lạnh diễn ra nhanh hơn vì cánh đảo gió sẽ hướng luồng gió đi xuống và người dùng sẽ cảm thấy mát ngay tức thì sau khi khởi động điều hòa được vài phút. Và điều hòa Panasonic luôn có chế độ IAuto – chế độ khi đủ lạnh theo nhiệt độ yêu cầu sẽ hướng luồng gió lên phía trên để cả căn phòng được làm lạnh như nhau và người dùng không bị cảm giác gió thổi trực tiếp vào người.

Người dùng sẽ được trải nghiệm luồng gió cực mát lạnh của điều hòa Panasonic nhờ công nghệ P-Tech hiện đại. Công nghệ tăng cường nhiệt P-Tech cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc khởi động, giúp người dùng có thể tận hưởng khả năng làm lạnh mạnh mẽ ngay khi bật máy.

Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng phổ biến không chỉ là chung cư hay phòng lớn nên Panasonic cho ra những dòng sản phẩm điều hòa giá rẻ phù hợp cho những không gian phòng khoảng 20m2 tiếp cận tới nhiều nhu cầu người dùng hơn nữa.