Nếu hộ gia đình sử dụng điều hòa treo tường thì tại những khu trung tâm thương mại, giải trí, vui chơi hay các phòng họp, tổ chức sự kiện thì lại lựa chọn điều hòa âm trần. Không chỉ với chức năng làm lạnh, làm ấm mà điều hòa âm trần còn giúp không gian thoáng, thoải mái hơn. Ngoài Daikin thì các hãng điều hòa như LG hay Panasonic cũng được nhắc tới và khiến người tiêu dùng phân vân. Chúng tôi sẽ chia sẻ về ưu nhược điểm của mỗi hãng điều hòa âm trần để người dùng có thể lựa chọn được.

Điều hòa âm trần LG

Thiết kế: nhỏ gọn, hiện đại lại dễ dàng trong việc lắp đặt và phù hợp với những nơi yêu cầu cao về thẩm mỹ, bạn có thể linh hoạt trong việc kết hợp lắp đặt điều hòa với thiết kế nội thất cũng như các hệ thống thiết bị điện tử khác trong phòng.

Điều hòa âm trần LG

Điều hòa âm trần LG

Tính năng:

  • Lọc khí Plasma: Đây là hệ thống lọc khí tiên tiến hiện nay khi sử dụng tấm lọc có thể loại bỏ các hạt bụi rất nhỏ, lông thú cưng. Vì vậy, người dùng không lo bị dị ứng mà luôn có một môi trường trong lành cũng như bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
  • Cảm biến nhiệt độ: Trong điều hòa âm trần LG được trang bị tới hai cảm biến nhiệt độ ở dàn lạnh và trên remote. Cảm biến này sẽ cung cấp thông số nhiệt độ điều khiển cho người tiêu dùng. Và ở LG có tới 16 dàn lạnh hoàn toàn được điều khiển từ bộ điều khiển từ xa.
  • Đảo gió: Dù không gian rộng thì các vị trí trong phòng đều được làm lạnh, làm ấm đồng đều nhờ chức năng đảo cánh gió của điều hòa âm trần LG. Và các mức độ công suất của LG rất phong phú phù hợp với mọi mục đích của khách hàng: giao động từ 18000 BTU tới 48000 BTU.
  • Tìm hiểu thêm http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-am-tran/dieu-hoa-am-tran-lg/

Điều hòa âm trần Panasonic

Thiết kế: các không gian quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn vô cùng thích điều hòa âm trần của Panasonic nhờ kích thước nhỏ lại có khả năng làm lạnh diện tích rộng rất nhanh bởi 4 cửa đảo gió.

Tính năng: Điều hòa âm trần Panasonic có một ưu điểm chính là khả năng tiết kiệm điện tối đa lên tới 60%. Với những nơi cần hoạt động điều hòa âm trần nhiều thì đây đúng là một lợi thế của Panasonic.

Điều hòa âm trần Panasonic

Điều hòa âm trần Panasonic

  • Khử mùi, khử ẩm: Do đặc thù từng môi trường sẽ có nhiều bụi bẩn, có mùi nếu sử dụng điều hòa lâu nhưng với chức năng khử mùi, khử ẩm thì người dùng sẽ vô cùng thoải mái vì không khí luôn được khử mùi, khử ẩm.
  • Lắp đặt dễ dàng: Ống thoát nước có thể nâng cao 750mm so với đáy máy, đơn giản bằng cách dùng co nối. Ưu điểm này giúp đi đường ống nước thêm dễ dàng và linh hoạt hơn khi chọn vị trí lắp đặt khối trong nhà.
  • Máy điều hòa cassette Panasonic chính hãng Malaysia chất lượng tốt nhất: Hoạt động êm ái, làm lạnh nhanh chóng, vận hành bền bỉ..,thương hiệu đẳng cấp.

tìm hiểu thêm http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-am-tran/dieu-hoa-am-tran-panasonic/

Giá của các mẫu điều hòa âm trần cùng công suất của hai hãng LG và Panasonic chênh lệnh không quá lớn. Vì vậy, các bạn có thể cân nhắc tới tính năng để chọn mua điều hòa.