Điều hòa là thiết bị điện lạnh được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày từ gia đình tới văn phòng, khách sạn, quán bar, … Tuy nhiên, do mỗi nhu cầu là khác nhau, không gian diện tích cần sử dụng làm mát khác nhau nên có nhiều dòng điều hòa được thiết kế kiểu dáng tới công suất để phù hợp mục đích sử dụng nhất. Và với diện tích lớn thì có thể lựa chọn điều hòa tủ đứng http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-tu-dung/. Các bạn có thể tham khảm một số thông tin dưới đây để mua được điều hòa tủ đứng phù hợp với yêu cầu và túi tiền.

Điều hòa tủ đứng Media 1 chiều

Điều hòa tủ đứng Media

Thiết kế điều hòa tủ đứng Media hiện đại, sang trọng nên phù hợp lắp đặt trong các văn phòng, phòng họp. Máy có hiệu suất cao, vận hành ổn định nên khách hàng không lo cấp lạnh không đều hay không lan tỏa hết không gian.

Điều hòa Media được điều khiển thông minh dựa theo nhiệt độ, tốc độ gió để tự điều chỉnh sao cho người trong phòng luôn dễ chịu nhất. Nếu bạn muốn làm lạnh nhanh thì điều hòa tủ đứng Media cũng đáp ứng rất ổn. Khi cần làm lạnh nhanh, điều hòa sẽ hoạt động với tốc độ gió cao nhất và nhiệt độ thấp nhất. 

Điều hòa tủ đứng Gree

Điều hòa tủ đứng Gree

Một trong những ưu điểm của dòng điều hòa tủ đứng Gree là khả năng khử mùi, làm sạch không khít rất tốt. Điều hòa Gree thiết kế chế độ hút ẩm, ngăn mùi hiệu quả nên khi sử dụng người dùng không cảm giác có mùi khó chịu khi mới bật lên sau thời gian tắt. Ở một số dòng điều hòa khác, bạn sẽ thấy mùi do khi khởi động điều hòa cả quạt gió cùng được hoạt động song song nên sẽ hơi có mùi. Nhưng với Gree thì không còn bị như vậy do trước khi mùi được xử lý xong thì quạt gió mới được bật lên. Với Gree bạn không cần bận tâm rằng sẽ có nấm mốc hay vi khuẩn phát triển vì luôn tự động làm sạch.

Điều hòa tủ đứng Panasonic

Với các dòng điều hòa khác nhau có những tính năng ưu việt không giống nhau. Nếu như Gree có tính năng lọc không khí thì với Panasonic thì lại có tính năng thoát nước tập trung. Điều hòa được thiết kế có các ống thoát nước dẫn tới 1 ống duy nhất nên dù là không gian nhà ở nhưng rộng thì vẫn sử dụng điều hòa Panasonic vẫn rất ổn. Do Panasonic luôn chú trọng về kiểu dáng, mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại nên đặt ở những không gian cần sang trọng rất phù hợp.

Điều hòa tủ đứng Mitsubishi Heavy

 

Điều hòa tủ đứng MitsubishiĐiều hòa tủ đứng Mitsubishi heavy FDF125CR-S5/FDC125CR-S5 có thiết kế sang trọng, chắc chắn. Khác với các dòng điều hòa hiện hành, Mitsubishi lại sử dụng gas R410A thân thiện môi trường. Với hãng này, hiệu suất cao bởi được kết hợp giữa dàn nóng công nghệ cao với luồng khí rộng nên người dùng sẽ cảm thấy thoải mái.

Điều hòa Mitsubishi heavy có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí không bó buộc do có cấu tạo 4 hướng ra cho đường ống gas, ống thoát nước xả. Vệ sinh điều hòa cũng đơn giản hơn do người dùng có thể tháo mặt trước ra dễ dàng.  

Điều hòa Daikin FVRN

Điều hòa tủ đứng Daikin

Daikin là hãng điện lạnh của Malaysia, chú trọng rất nhiều vào độ bền của sản phẩm. Do đó, điều hòa tủ đứng Daikin nói riêng và các dòng điều hòa khác của Daikin cũng được người dùng lựa chọn rất nhiều. Điều hòa Daikin  http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-daikin/ có khả năng chịu ăn mòn do ô nhiễm không khí rất tốt. Mẫu mã của Daikin cũng đa dạng phù hợp nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Đây cũng là một lựa chọn mà bạn có thể xem xét.

Mỗi một hãng điện lạnh đều có riêng cho mình một số tính năng vượt trội. Có hãng thì đánh mạnh vào độ bền, có hãng thì chú trọng thiết kế hay bảo vệ môi trường. Vì vậy tùy từng mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn dùng dòng điều hòa tủ đứng nào.