Điều hòa Panasonic luôn tạo cho mình sự khác biệt về công nghệ và thiết kế tạo nên thương hiệu và sự tin dùng của mọi người. Chúng tôi sẽ điểm qua những tính năng khiến bạn không thể bỏ qua một chiếc điều hòa Panasonic

Làm lạnh thông minh ở điều hòa Panasonic

  • Tự động điều chỉnh hướng gió: Hướng gió được điều chỉnh lên xuống, đảo chiều một cách linh hoạt sao cho không khí lạnh được lan tỏa đều nhất trong căn phòng. Do đó, vị trí nào trong phòng cũng cảm nhận được sự thoải mái, mát lạnh như nhau.
  • Powerful Cool: Hầu hết các dòng điều hòa hiện nay đều có tính năng làm lạnh nhanh. và với Panasonic thì trang bị cho các series của mình công nghệ powerful Cool. Với công nghệ này, khả năng làm mát có thể nhanh gấp 1.5 lần so với các thế hệ điều hòa không được trang bị.
Tính năng của điều hòa Panasonic

Tính năng của điều hòa Panasonic

Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường

  • Công nghệ tiết kiệm điện: đây là công nghệ inverter là công nghệ mới nhất hiện nay với khả năng tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ khi sử dụng điều hòa. Khi mới hoạt động máy, hiệu suất làm việc và công suất được đưa lên mức cao nhất để có thể nhanh làm lạnh theo yêu cầu. Nhưng sau đó, nhờ máy nén mà tự động giảm công suất để duy trì nhiệt độ. Do đó, điện năng cũng được sử dụng tiết kiệm hơn.
  • Công nghệ Econavi: là cảm biến giúp theo dõi vị trí chuyển động và nhận biết sự vắng mặt hay thêm người trong phòng. Nếu đột ngột không có người trong phòng thì hệ thống cảm biến nhận biết và tự động tăng nhiệt độ lên để tiết kiệm điện năng khoảng 40%.

Tìm hiểu thêm thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-panasonic

Khử mùi, kháng khuẩn tới 99%

Tính năng của điều hòa Panasonic thế hệ mới

Tính năng của điều hòa Panasonic thế hệ mới

  • Lọc Nanoe – G: Là công nghệ kháng khuẩn sử dụng các ion Nano. Nhờ đó mà các bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí bị hút và bám dinh vào phin lọc của điều hòa. Tiếp đó, công nghệ này sẽ khử ngay hoạt tính của vi khuẩn và bụi bẩn ở phin lọc nên người dùng luôn có một không gian thoải mái nhất, trong lành nhất. Công nghệ Nanoe – G còn có khả năng loại bỏ các vi khuẩn rất nhỏ lơ lửng trong không khí khiến hô hấp của con người được tốt hơn.
  • Khử mùi: Khi điều hòa hoạt động, người dùng không bị mùi khó chịu nữa do đã được loại bỏ mùi và khử ẩm do ban đầu quạt sẽ không quay để mùi được khử sạch sau đó quạt sẽ quay tự động.

Một số chức năng khác

  • Hoạt động êm ái: điều hòa Panasonic hoạt động siêu êm, được giảm ồn hiệu quả nên khi ngủ hoặc nhà có trẻ nhỏ cũng không vấn đề gì
  • Không bị khô: Một nhược điểm khi sử dụng điều hòa chính là khô da. Nhưng với điều hòa của Panasonic, độ ẩm luôn được duy trì cao hơn 10% so với làm lạnh. Vì vậy sẽ hạn chế được tình trạng khô da và đau họng.
  • Dàn tản nhiệt chống ăn mòn: dàn tản nhiệt được nâng cấp tuổi thọ lên 3 lần so với thông thường bằng lớp mạ chống ăn mòn không khí.