Điều hòa Daikin là một thương hiệu điều lạnh đến từ Nhật Bản. Có lẽ vì vậy mà từ chất lượng tới độ uy tín luôn được chú trọng hàng đầu. Và hai chữ Nhật Bản cũng phần nào khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm.

Các tính năng của điều hòa Daikin

Các tính năng của điều hòa Daikin

Phim lọc khử mùi, khử ẩm trên điều hòa Daikin

  • Quang Apatit Titan: Đây là vật liệu xúc tác có trong các dòng điều hòa của Daikin. Với khả năng hấp thụ rất tốt các phân tử bụi dù là rất nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Cơ chế hoạt động của phin lọc khử mùi là hút các phần tử bụi, nấm mốc trong không khí bám vào phin lọc. Sau đó nhờ xúc tác Titan sẽ tiêu diệt, phân hủy toàn bộ những chất bẩn bám trên phin lọc, trả lại môi trường không khí trong lành. Do đó, khi sử dụng điều hòa Daikin, căn phòng luôn sạch thoáng, không có mùi như một số thế hệ điều hòa đời cũ. Ngoài ra, phin lọc xúc tác Titan còn có tuổi thọ cao hơn bình thường nếu người dùng vệ sinh bảo trì máy điều hòa định kì.
  • Phin lọc kháng thể sinh học: Công nghệ này là một trong những cô nghệ mới nhất về làm sạch không khí bằng cách sử dụng kháng thể sinh học để tiêu diệt vi khuẩn, nấm trong môi trường. Theo đó, sức khỏe con người cũng được bảo vệ tốt hơn.
  • Tạo ion lọc khí: Ngoài tiêu diệt điều hòa còn sử dụng tính năng tạo ion lọc khí để lọc sạch không khí một lần nữa. Ngay cả bụi bám trên các tấm rèm cửa hay các thiết bị trong phòng cũng được lọc hiệu quả.

Công nghệ Comfortable Airfow

  • Đảo gió tự động: Điều hòa Daikin được thiết kế với 2 cánh đảo gió có thể tạo ra luồng gió 3 chiều giúp khí lạnh dàn trải đều khắp các vị trí của phòng thay vì chỉ những vị trí thẳng hướng điều hòa mới được làm lạnh. Chức năng này có nhiều ưu thế với những căn phòng rộng.
  • Sử dụng máy nén: Việc trang bị máy nén ở các series điều hòa Daikin mới nhằm giảm tối đa tiếng ồn trong quá trình hoạt động của máy. Như vậy, dù điều hòa hoạt động ban nên cũng luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Và việc sử dụng máy nén còn giúp tiết kiệm điện năng khi kết hợp cùng công nghệ biến tần
Công nghệ mới trong điều hòa Daikin 2017

Công nghệ mới trong điều hòa Daikin 2017

Công nghệ biến tần kết hợp cùng chức năng Econo

Đây là sự kết hợp thông minh mang tới một sản phẩm điều hòa có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 60%. Do Inverter có thể làm lạnh nhanh chóng cho căn phòng sau đó giảm công suất mà vẫn duy trì ổn định nhiệt độ khiến điện năng tiêu thụ được giảm đáng kể. Bên cạnh đó, chức năng Econo lại giúp hạn chế tình trạng CB quá tải do phòng đột ngột có quá nhiều người hay tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Đúng là không hổ danh là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng, điều hòa Daikin luôn mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và thân thiện với môi trường. Trong những bài viết tiếp, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn nhiều thông tin khác về các dòng điều hòa mới hiện nay.